Review Truyện

Review Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt

The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt là một bộ truyện tranh Hàn Quốc đầy hấp dẫn với nhiều tình tiết vui nhộn, lãng mạn và smut. Nhân vật chính Raevi Johnson đang tìm kiếm người bạn trai lý tưởng của mình và gặp phải Kyungsoo – một người rất tồi tệ, vô lễ và khó chịu. Chap 1 đã giới thiệu về nhân vật chính và các yếu tố trong cốt truyện, tạo ra một sự kích thích cho người đọc muốn tiếp tục đọc câu chuyện. Cùng ecapitalhouse.com.vn tìm hiểu bộ truyện này nhé!

Review Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt
Review Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt

I. Giới thiệu truyện The Worst Guy In The World


Truyện The Worst Guy In The World là một bộ truyện tranh Hàn Quốc thuộc thể loại BL (Boy’s Love), smut, comedy, romance và sci-fi. Bộ truyện được viết và minh họa bởi tác giả Nelly Kang.

Truyện The Worst Guy In The World
Truyện The Worst Guy In The World

Truyện The Worst Guy In The World

  • Tác giả: 넬리캉
  • Thể loại: Manhwa , Yaoi(BL) , Smut , Comedy , Romance , Sci-Fi
  • Ngôn ngữ gốc: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ dịch: Tiếng Việt
  • Năm phát hành: 2021

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Raevi Johnson, một thợ săn tiền thưởng nổi tiếng và thành công, đang tìm kiếm người bạn trai lý tưởng của mình. Sau khi gặp Kyungsoo, một chàng trai có vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng lại vô lễ và khó chịu, cuộc sống của Raevi bắt đầu sụp đổ.

Bộ truyện nổi bật với một cốt truyện hấp dẫn, các tình tiết hài hước, lãng mạn và smut, cùng với một chút yếu tố sci-fi. Nó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo độc giả BL trên toàn thế giới.

Truyện The Worst Guy In The World đã được xuất bản trên nhiều nền tảng truyện tranh trực tuyến và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ độc giả trên toàn thế giới.

II. Review Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt


Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt giới thiệu nhân vật chính là Raevi Johnson, một thợ săn tiền thưởng khét tiếng và thành công trong công việc của mình. Tuy nhiên, anh ta cảm thấy thiếu sót khi không có người bạn trai lý tưởng để chia sẻ cuộc sống với.

Sau đó, Raevi gặp một chàng trai tên là Kyungsoo, người anh ta tin rằng có thể là người bạn trai lý tưởng của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không như anh ta tưởng.

Kyungsoo là một người rất tồi tệ, vô lễ và vô cùng khó chịu. Anh ta không quan tâm đến người khác và chỉ quan tâm đến bản thân mình. Raevi cảm thấy tuyệt vọng khi phát hiện ra rằng Kyungsoo là “thằng khốn kiếp tồi tệ nhất” mà anh ta từng gặp.

Chap 1 cũng giới thiệu một vài nhân vật phụ, bao gồm một cô gái tên là Aeri, một người bạn thân của Raevi, và một người đàn ông bí ẩn, người đã gửi cho Raevi một chiếc điện thoại thông minh với một ứng dụng tìm kiếm người yêu lý tưởng.

Chap 1 kết thúc với cảm giác bất mãn và lo lắng của Raevi vì Kyungsoo là một người rất khó chịu và có thể khiến cuộc sống của anh ta sụp đổ.

Review Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt
Review Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt

III. Nhân vật trong truyện The Worst Guy In The World manga


Trong truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt có các nhân vật chính sau:

  • Raevi Johnson: là nhân vật chính, một thợ săn tiền thưởng nổi tiếng và thành công. Anh ta đang tìm kiếm người bạn trai lý tưởng của mình.
  • Kyungsoo: là một chàng trai mà Raevi gặp trong truyện, anh ta có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng lại vô lễ và khó chịu. Raevi cảm thấy tuyệt vọng khi phát hiện ra rằng Kyungsoo là “thằng khốn kiếp tồi tệ nhất” mà anh ta từng gặp.
  • Aeri: là một cô gái và là người bạn thân của Raevi. Cô ấy cố gắng giúp đỡ Raevi tìm kiếm người bạn trai lý tưởng.
  • Người đàn ông bí ẩn: là một người đã gửi cho Raevi một chiếc điện thoại thông minh với một ứng dụng tìm kiếm người yêu lý tưởng. Tên và danh tính của anh ta chưa được tiết lộ trong chương đầu tiên của truyện.
Nhân vật trong truyện The Worst Guy In The World manga
Nhân vật trong truyện The Worst Guy In The World manga

IV. Đánh giá nội dung chap 1 truyện The Worst Guy In The World


The Worst Guy In The World chap 1 khá thú vị và hấp dẫn. Nội dung được xây dựng khá đơn giản nhưng vẫn đủ để giới thiệu về nhân vật chính, cũng như các nhân vật phụ và một số yếu tố trong cốt truyện.

Chap 1 giúp độc giả hiểu rõ hơn về nhân vật chính Raevi, là một người thành công trong công việc nhưng lại thiếu sót trong cuộc sống cá nhân. Cũng như giới thiệu về nhân vật Kyungsoo, một người có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng lại vô lễ và khó chịu, khiến cho độc giả cảm thấy tò mò và muốn biết thêm về anh ta.

Bên cạnh đó, tác giả cũng giới thiệu một số yếu tố khác như ứng dụng tìm kiếm người yêu lý tưởng, tạo ra một sự bất ngờ và hứng thú cho độc giả.

Chap 1 của truyện The Worst Guy In The World đã giới thiệu khá đầy đủ về cốt truyện, nhân vật và yếu tố của truyện, tạo ra một sự hứng thú và kích thích cho độc giả muốn tiếp tục đọc câu chuyện.

Đánh giá nội dung chap 1 truyện The Worst Guy In The World
Đánh giá nội dung chap 1 truyện The Worst Guy In The World

V. Video truyện The Worst Guy In The World


VI. Đọc truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt


Bạn có thể đọc truyện Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt trực tuyến trên nhiều trang web truyện tranh cụ thể như:

  • https://mangatoto.com/series/97837

Truyện The Worst Guy In The World chap 1 tiếng việt là câu chuyện về nhân vật chính Raevi Johnson, một thợ săn tiền thưởng thành công nhưng lại thiếu sót trong cuộc sống cá nhân và đang tìm kiếm người bạn trai lý tưởng của mình. Nhưng sau khi gặp Kyungsoo – một người rất tồi tệ, vô lễ và khó chịu, cuộc sống của Raevi bắt đầu sụp đổ. Truyện được viết và minh họa bởi tác giả Hàn Quốc Nelly Kang, với các yếu tố BL, smut, comedy, romance và sci-fi. Truyện đã thu hút được sự chú ý của đông đảo độc giả trên toàn thế giới và có thể đọc trực tuyến trên nhiều trang web truyện tranh khác nhau.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button