Review Truyện

Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí Chap 1

Chap 1 – Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí đã chính thức ra mắt độc giả trên trang web ecapitalhouse.com.vn. Với cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết đầy bất ngờ, truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những giây phút giải trí thú vị. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của Lila – một cô gái xấu xí đã sở hữu cơ thể của nữ chính trong một cuốn tiểu thuyết và quyết định trang điểm bản thân thật xấu xí bằng ‘chiếc túi bí mật’ để tránh kết cục như nguyên tác. Liệu kết cục của Lila sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc truyện tại ecapitalhouse.com.vn.

Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí
Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí

I. Giới thiệu truyện Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí


Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí” là một truyện manhwa ngôn tình lãng mạn kể về Yoon Seol – một chuyên gia trang điểm tài năng nhưng số phận đưa đẩy đã khiến cô chết trong một vụ tai nạn và xuyên không vào cơ thể của nữ chính Lila trong một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Tuy nhiên, Lila lại là một nhân vật đầy bất hạnh, bị ba người đàn ông xâm hại và cuối cùng trở thành một người trắng tay. Để tránh kết cục tương tự cho mình, Yoon Seol quyết định trang điểm mình thật xấu xí bằng “chiếc túi bí mật”. Thế nhưng, liệu việc này có thay đổi được số phận của cô hay không? Hãy cùng đón đọc để khám phá câu chuyện tình cảm cũng như cuộc đời của Yoon Seol và Lila trong truyện “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí”!

Đọc truyện Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí

Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí
Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí

Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí

  • Tên khác: Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí
  • Tác giả: Tímmon
  • Minh họa: Garip
  • Nhóm dịch: Tự kỷ cùng É
  • Tình trạng: Chap 1
  • Ngày xuất bản: 05/04/2023
  • Tổng lượt xem: 39K
  • Thể loại: Manhwa, 15+ ,Ngôn Tình Lãng Mạn, Drama Xuyên Không, Âu Cổ

II. Nội dung truyện


Trong “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí“, Yoon Seol, một chuyên gia trang điểm tài năng, bất ngờ xuyên không vào cơ thể của nữ chính Lila trong một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Tuy nhiên, Lila lại là một nhân vật đầy bất hạnh, bị ba người đàn ông xâm hại và cuối cùng trở thành một người trắng tay, một nhân vật không hề may mắn. Yoon Seol nhận ra rằng cuộc sống của Lila đang trên đường đến kết thúc bi thảm, và cô quyết định không để lại kết cục tương tự cho mình.

Với “chiếc túi bí mật” – một chiếc túi có thể biến cô trở thành một người xấu xí, Yoon Seol bắt đầu xây dựng lại cuộc sống của mình. Tuy nhiên, trong quá trình đó, cô đã đắm mình vào một mối tình đầy xúc động với vị công tước xấu xí. Hai người đều từng chịu đựng nhiều tổn thương, nhưng họ tìm thấy niềm vui và hy vọng trong nhau.

Mặc dù Yoon Seol đã cố gắng tránh kết cục bi thảm cho mình, nhưng liệu kết cục của cô và Lila có thay đổi hay không? Đón đọc “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí” để khám phá những biến cố và tình tiết hấp dẫn trong câu chuyện này!

Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí

III. Nhân vật trong truyện


Trong truyện Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí, nhân vật chính là Yoon Seol – một chuyên gia trang điểm tài năng và thành công trong sự nghiệp. Sau một vụ tai nạn, cô tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đã xuyên không vào cơ thể của Lila – nhân vật nữ chính trong một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Với vẻ ngoài xinh đẹp và thân thế danh giá của Lila, Yoon Seol choáng váng trước sự thật rằng cô đang ở trong một câu chuyện giam cầm với kết cục buồn vui không như ý muốn.

Với khát khao thay đổi số phận của Lila, Yoon Seol quyết định trang điểm bản thân thật xấu xí bằng chiếc túi bí mật, để tránh nhưng việc bị các nhân vật nam xâm hại như trong nguyên tác. Vào thời gian sau đó, cô bắt đầu sống một cuộc sống mới trong thế giới xuyên không và gặp gỡ rất nhiều nhân vật mới, trong đó có vị công tước xấu xí đem lại cho cô nhiều bất ngờ.

Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí

IV. Nhận xét về truyện


Truyện “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí” có một cốt truyện khá thú vị và đầy sáng tạo. Tác giả đã tạo ra một thế giới xuyên không đầy hấp dẫn, nơi mà nhân vật chính Yoon Seol bị xuyên không vào cơ thể của nữ chính trong cuốn tiểu thuyết “Lila”. Yoon Seol phải đối mặt với cuộc sống và các sự kiện trong truyện, trong đó nổi bật là việc Lila bị xâm hại và giam cầm.

Ngoài cốt truyện, các nhân vật trong truyện cũng được xây dựng khá tốt, đặc biệt là Yoon Seol/Lila, với sự phát triển nhân cách rõ ràng và chi tiết. Tuy nhiên, truyện có một số yếu điểm như việc sử dụng quá nhiều yếu tố trang điểm và thời trang, làm cho câu chuyện trở nên hơi nhạt và thiếu sự logic.

Tuy vậy, “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí” vẫn là một tác phẩm đáng đọc với một cốt truyện đầy hứa hẹn và những tình tiết bất ngờ, đem lại cho độc giả những giây phút giải trí thú vị.

Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí

V. Video Review truyện Chiếc túi bí mật của tiểu thư xấu xí Chap 1


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button