Chào mừng Lễ cất nóc EcoHome Phúc Lợi & Khai trương tầng căn hộ mẫu Tiên phong phát triển công trình xanh Giấc mơ an cư trong tầm tay Hạnh phúc sẻ chia Trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

Tin tức công trình xanh

Capital House nhận chứng chỉ Lotus cho dự án văn phòng xanh

Công trình này có vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng, nằm tại tòa nhà EcoLife Capitol, đáp ứng các tiêu chí của chứng chỉ Lotus.

Xem thêm >>

Hội thảo Khởi động cuộc thi sáng kiến, sáng tạo CAPITAL HOUSE 2017

Như Victor Hugo, nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch nổi tiếng người Pháp đã từng nói: “Có một thứ còn mạnh hơn tất cả các đạo quân, đó là Ý tưởng”

Xem thêm >>

Dễ chịu như một ngày làm việc trong văn phòng Xanh Capital House

Chúng ta thường dành tới 8 tiếng trở lên trong một văn phòng làm việc, thậm chí còn nhiều hơn cả thời gian ở trong ngôi nhà của mình. Một văn phòng tiện nghi, đẹp, thân thiện, dễ chịu luôn là mơ ước của mọi nhân viên công sở. Chúng tôi muốn giới thiệu một mô hình văn phòng Xanh đáng mơ ước như thế.

Xem thêm >>

Văn phòng Xanh Capital House

Giữa tháng 7, các cán bộ nhân viên Capital House vô cùng háo hức chuyển về văn phòng mới tại EcoLife Capitol với không gian xanh mát lành và tiện nghi. Việc tạo dựng văn phòng làm việc Xanh không chỉ giúp người Capital House tận hưởng một không gian làm việc kiểu mẫu mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành, bảo vệ môi trường và nâng cao hiệu suất làm việc, qua đó gửi tới đối tác và cộng đồng thông điệp rằng Tập đoàn đang từng bước hướng tới một Cuộc sống Xanh thực sự.

Xem thêm >>

Capital House tài trợ 1 triệu USD phát triển công trình xanh

Nằm trong khuôn khổ Hội thảo Khởi động “Chương trình phát triển công trình xanh tại VN” diễn ra ngày 26/5 vừa qua, Tập đoàn Capital House đã ký cam kết tài trợ 1 triệu USD cho chương trình trong 5 năm (2017-2022).

Xem thêm >>

Tổng giám đốc Capital House: Công trình Xanh sẽ làm biến mất những khu nhà ổ chuột

Là doanh nghiệp tiên phong tài trợ 1 triệu USD cho chương trình Phát triển Công trình Xanh, ông Đỗ Đức Đạt (Tổng giám đốc Capital House) mong muốn không chỉ doanh nghiệp mình phát triển các dự án BĐS Xanh mà sẽ có một cộng đồng các doanh nghiệp BĐS làm Công trình Xanh ở Việt Nam, loại hình bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích và thực sự bền vững.

Xem thêm >>

Mạo hiểm

Giá trị của một Công trình Xanh không nằm ở những tuyên bố hùng hồn về sứ mệnh hay tầm nhìn, mà ở chính sản phẩm thực tế mang lại giá trị kinh tế, giá trị tăng thêm cho người sử dụng. Muốn biết giá trị kinh tế của một công trình xanh nằm ở đâu, hãy bắt đầu từ những vật liệu tạo nên công trình ấy.

Xem thêm >>

7 doanh nghiệp BĐS tiên phong ký cam kết tham gia chương trình phát triển Công trình Xanh

Sáng nay (26/5/2017), Hội thảo khởi động “Chương trình Phát triển Công trình Xanh tại Việt Nam” chính thức diễn ra tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Xem thêm >>

-0% chi phí phát sinh cũng làm được Công trình xanh

Những "hiểu lầm" của nhiều doanh nghiệp bất động sản vì thiếu thông tin về Công trình Xanh là không ít. Đặc biệt là bài toán chi phí đầu tư làm Công trình Xanh. Reatime đã có cuộc trao đổi với Chuyên gia Công trình Xanh Đỗ Ngọc Diệp làm việc tại Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) của Ngân hàng Thế giới để có cái nhìn thấu đáo hơn về việc phát triển các dự án thân thiện với môi trường, dễ bán, dễ ở này

 

Xem thêm >>

Bất động sản hết thời thô tới thời xanh

Vài năm trở lại đây, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp từ khóa Xanh trong rất nhiều những thông điệp quảng cáo, PR các dự án BĐS. Từ những “ông lớn” BĐS cho tới những doanh nghiệp BĐS vừa đang lấy yếu tố Xanh làm chiến lược phát triển sản phẩm, bán nhà hấp dẫn.

Xem thêm >>