EcoHome Phúc Lợi: Chung cư giá tốt nhất tại Việt Nam Tiên phong phát triển công trình xanh Giấc mơ an cư trong tầm tay Hạnh phúc sẻ chia Trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

Tin Capital House

Thư mời tham gia FUN DAY - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Kính gửi: Quý khách hàng

Với mong muốn tạo ra những giá trị gắn kết tốt đẹp cho cộng đồng, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Capital House phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “FUN DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH”.

 

Xem thêm >>

Capital House tài trợ 1 triệu USD phát triển công trình xanh

Nằm trong khuôn khổ Hội thảo Khởi động “Chương trình phát triển công trình xanh tại VN” diễn ra ngày 26/5 vừa qua, Tập đoàn Capital House đã ký cam kết tài trợ 1 triệu USD cho chương trình trong 5 năm (2017-2022).

Xem thêm >>

Tổng giám đốc Capital House: Công trình Xanh sẽ làm biến mất những khu nhà ổ chuột

Là doanh nghiệp tiên phong tài trợ 1 triệu USD cho chương trình Phát triển Công trình Xanh, ông Đỗ Đức Đạt (Tổng giám đốc Capital House) mong muốn không chỉ doanh nghiệp mình phát triển các dự án BĐS Xanh mà sẽ có một cộng đồng các doanh nghiệp BĐS làm Công trình Xanh ở Việt Nam, loại hình bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích và thực sự bền vững.

Xem thêm >>

7 doanh nghiệp BĐS tiên phong ký cam kết tham gia chương trình phát triển Công trình Xanh

Sáng nay (26/5/2017), Hội thảo khởi động “Chương trình Phát triển Công trình Xanh tại Việt Nam” chính thức diễn ra tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Xem thêm >>

Ngày hội gia đình Capital House

Ngày 27/5/2017 tại dự án EcoLife Capitol, Chủ đầu tư Capital House tổ chức Ngày hội gia đình Capital House với các hoạt động trò chơi vui nhộn, món ăn đặc sắc và cùng giao lưu trong chương trình Gala đặc sắc.

Xem thêm >>

Cơ hội sở hữu 50 căn hộ cuối cùng của tòa tháp xanh EcoLife Capitol

Ngày 14/5, những căn hộ đầu tiên của dự án EcoLife Capitol sẽ được bàn giao cho cư dân. Tòa tháp này chỉ còn 50 căn hộ cuối cùng chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm >>

E1 FC giành cúp vô địch EcoHome Open 2017

Sau một tháng kể từ ngày khai mạc, vòng chung kết giải bóng đá thường niên EcoHome Open 2017 đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn trên sân vận động Đông Ngạc vào cuối tuần qua. 

Xem thêm >>

EcoHome 2: 16 ứng viên sẽ tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị

Trong hai ngày 22 – 23/4/2017, cuộc họp bầu ứng viên tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị khu chung cư EcoHome 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp ở cả hai tòa C1 và C2. Kết quả đã bầu ra được 8 ứng viên ở mỗi tòa để tham gia ứng cử thành viên Ban quản trị (BQT) khu chung cư. 

Xem thêm >>

Cho thuê kios EcoHome 1& 2: Hoa hồng cực hấp dẫn cho người giới thiệu

Các cư dân EcoHome 1 và EcoHome 2 khi giới thiệu thành công khách hàng  thuê ngắn hạn và dài hạn các kios tại EcoHome 1 và EcoHome 2 sẽ được hưởng các mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. 

Xem thêm >>

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại EcoHome 1 và EcoHome 2

Diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) là hoạt động được Ban Quản lý tòa nhà EcoHome tổ chức định kỳ hàng quý với mục đích kiểm tra và nâng cao ý thức PCCC, phản xạ và kỹ năng ứng cứu cho cán bộ nhân viên và cư dân sinh sống tại các tòa nhà EcoHome.

Xem thêm >>