Chào mừng Lễ cất nóc EcoHome Phúc Lợi & Khai trương tầng căn hộ mẫu Tiên phong phát triển công trình xanh Giấc mơ an cư trong tầm tay Hạnh phúc sẻ chia Trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

Tin Capital House

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Website: www.thudo.dip.vn

Xem thêm >>

Capital House ra mắt website hỗ trợ khách hàng www.thudo.dip.vn

Việc ra mắt website www.thudo.dip.vn nhằm tăng cường sự tương tác với khách hàng, đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của Capital House trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.     

Xem thêm >>

Tổng giám đốc Capital House Đỗ Đức Đạt: Nhu cầu của thị trường luôn đi lên

Là một doanh nghiệp bất động sản có nhiều hoạt động trong năm 2017 với việc mở bán hàng hàng loạt dự án từ phân khúc nhà ở cao cấp, đại chúng, tới officetel, Capital House đã chứng minh chiến lược kinh doanh bất động sản Xanh của mình là đúng đắn khi tính thanh khoản các dự án cao. Reatimes đã có cuộc trao đổi với Tổng giám đốc Đỗ Đức Đạt về những câu chuyện của thị trường bất động sản 2017 và dự báo 2018.

Xem thêm >>

Thông báo về việc Hành vi lợi dụng chính sách nhà ở xã hội để trục lợi cá nhân

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô thông báo về việc xuất hiện hành vi lợi dụng chính sách nhà ở xã hội để trục lợi cá nhân

Xem thêm >>

Khai trương Trung tâm Phát triển tài năng iGlobe

Chiều ngày 11/11 tháng 11 năm 2017 tại Lô C1A Chung cư Ecohome 2, đường Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai trương Trung tâm Phát triển tài năng iGlobe. Đến dự lễ khai trương, ngoài Ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Capi Edu Việt Nam còn có sự góp mặt của nhiều đối tác uy tín cùng đông đảo cư dân sinh sống tại khu vực Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm. 

Xem thêm >>

Tư duy Xanh, hành động Xanh hơn!

Tôi lắc đầu không hiểu, tại sao trong tư duy của một doanh nhân thành đạt, tiền bạc luôn luôn là hình ảnh thường trực lại quan tâm đến những điều quá xa xôi như thế. Nhân và quả, thiện và ác, lòng trắc ẩn và sự tham lam có quan hệ gì đến cụm từ Công trình Xanh kia không?

Xem thêm >>

Trung thu Capital House - Nối vòng tay lớn

Xem thêm >>

Capital House tham gia Hội nghị Công trình Xanh quốc tế 2017 tại Singapore

Ngày 12/09/2017, Hội nghị Công trình Xanh quốc tế IGBC 2017 đã khai mạc tại Marina Bay Sands, Singapore. Hội nghị diễn ra trong 3 ngày từ 12 đến 14/9/2017 với chủ đề năm nay là "Build Green - Be the change"

Xem thêm >>

Capital House nhận chứng chỉ Lotus cho dự án văn phòng xanh

Công trình này có vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng, nằm tại tòa nhà EcoLife Capitol, đáp ứng các tiêu chí của chứng chỉ Lotus.

Xem thêm >>

CapiEdu ươm mầm thế hệ sống xanh

Bên cạnh lựa chọn không gian sống xanh, các gia đình cũng rất quan tâm đến hệ thống giáo dục cho con trẻ khi đề ra các tiêu chí giáo dục xanh, chất lượng cao, tư duy mới..

Xem thêm >>